Giới thiệu

LONGTRAN WEDDING

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với một công việc đầy đam mê và nó đưa bạn đến một thế giới khác.

Một thế giới với hàng tỷ cảm xúc chân thành và những câu chuyện được khắc sâu bởi những điều kỳ diệu, tình yêu và niềm hạnh phúc.

Hoàn hảo với những kết thúc có hậu giống như Disney, những lời thề nguyền và những lời hứa mãi mãi.

Đó chính là thế giới của chúng tôi. Thế giới của người viết nên những câu chuyện đám cưới!

Chào mừng bạn đến với LONGTRAN WEDDING .

“ Mang lại những khoảnh khắc giá trị” là cách chúng tôi muốn định nghĩa về bản thân mình, và nó đã theo chúng tôi trong suốt những năm qua, định hình cho những gì chúng tôi theo đuổi.
Niềm đam mê của chúng tôi khiến chúng tôi cảm thấy ở mình luôn có những sự khác biệt :

“Mỗi câu chuyện tình yêu đã được truyền cảm hứng.
Mỗi câu chuyện tình yêu trở thành như một câu chuyện cổ tích.
Chúng tôi biến mỗi chuyện tình đó trở thành một cái đáng nhớ của riêng nó.
Tình Yêu – Hạnh Phúc thành hiện thực. ”

Với sự phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ đem lại sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng của mình.

Hiểu được rằng, không phải cặp đôi nào cũng biết diễn trước ống kính, chúng tôi với tác phong chuyên nghiệp – tinh thần làm việc nghiêm túc và đội ngũ trẻ trung năng động sẽ hỗ trợ hết mình để giúp cặp đôi tỏa sáng trong từng bức ảnh của mình.
Luôn nỗ lực mang đến những hình ảnh lãng mạn, tình tứ và rạng rỡ nhất, chúng tôi tin sẽ giúp cặp đôi thật nổi bật trong chính khung hình của mình – để hiện tại, tương lai và mãi về sau đó sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên.
Niềm tin và sự khen ngợi của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới, bên cạnh đó cũng tạo nên điểm nhấn đặc biệt làm nên thương hiệu #LONGTRANWEDDING hiện nay.

                                             

Long Tran Huu

Founder / Cilen Director

Người sáng lập LongTran Wedding với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá nhất cho mọi người, kéo dài mãi mãi những khoảnh khắc đó với thời gian…!